10 DẤU HIỆU CẢNH BÁO BẠN ĐÃ BỊ BỆNH THẬN

Bệnh thận thường không gây ra triệu chứng rõ ràng gì cho tới khi đã tiến triển nặng, chức năng thận chỉ còn khoảng 50%. Tuy nhiên nếu để ý kĩ một chút, bạn vẫn có thể nhận ra những triệu chứng bất thường. 

Vai trò của thận trong cơ thể?


Thận nằm đối xứng 2 bên cột sống thắt lưng, đảm nhiệm các chức năng quan trọng: giữ cân bằng dịch, chất khoáng trong cơ thể, lọc máu và các chất thải, chỉ giữa lại protein và các tế bào máu. Ngoài ra thận còn sản xuất nhiều loại hormone giúp duy trì ổn định huyết áp, cân bằng muối nước trong cơ thể, … 

Dấu hiệu cảnh báo bạn bị bệnh thận

1. Thay đổi khi đi tiểu:


Người bệnh đi tiểu nhiều vào đêm, nước tiểu có bọt, lượng nước tiểu nhiều hơn/ít hơn bình thường. Khi đi tiểu có cảm giác căng tức, tiểu són, tiểu buốt, tiểu khó. Nước tiểu có màu nhợt hoặc tối, có thể lẫn máu. 

2. Phù:

Thận bị hỏng không loại bỏ được chất lỏng dư thừa nên tích tụ trong cơ thể khiến bạn bị phù ở chân, cổ chân, mặt, …

3. Mệt mỏi:

Đây là tình trạng thiếu máu do suy thận. Khi thận bị hỏng chúng ít tạo ra hormone erythropoietin, cơ thể có ít các tế bào hồng cầu vận chuyển oxy hơn, nên các cơ và đầu óc của bạn mệt đi nhanh chóng

4. Ngứa:


Thận có chức năng loại bỏ các chất cặn bã ra khỏi máu. Khi thận bị suy, sự tích tụ của các chất thải này trong máu có thể gây ngứa ở da.

5. Hơi thở có mùi amoniac:

Sự tích tụ của các chất thải trong máu (được gọi là chứng urê huyết) có thể khiến thức ăn có vị khác đi và khiến hơi thở có mùi. Bạn cũng có thể ngừng muốn ăn thịt, mất cảm giác ngon miệng dẫn đến giảm cân không lành mạnh. 

6. Buồn nôn và nôn:

Do urê huyết gây nên tình trạng buồn nôn và nôn.

7. Thở nông:

Đó là do chất lỏng dư thừa trong cơ thể tích tụ trong hai lá phổi kèm theo tình trạng thiếu máu (sự thiếu hụt các tế bào hồng cầu vận chuyển oxy) sinh ra chứng thở nông.

8. Ớn lạnh:


Thiếu máu có thể khiến bạn cảm thấy lúc nào cũng lạnh, thậm chí đang ở trong phòng có nhiệt độ ẩm.

9. Hoa mắt, chóng mặt và mất tập trung:

Thiếu máu khiến não không được cung cấp đủ oxy. Điều này có thể ảnh đến trí nhớ, gây mất tập trung, hoa mắt và chóng mặt.

10. Đau lưng/cạnh sườn:

Một số bệnh nhân bệnh thận có thể bị đau ở lưng hay sườn.
Nếu thấy bản thân có 1 trong những triệu chứng trên, bạn nên đi khám sớm để được tư vấn. Đồng thời những ai trong diện có nguy cơ cao bị bệnh thận như có các bệnh đái tháo đường, tăng huyết áp, bị các bệnh về viêm nhiễm đường tiết niệu thì nên đi kiểm tra thường xuyên. 

Thận yếu phải làm sao? 

– Bài thuốc “ BỔ ÍCH THẬN Đào Đình Nhuận “ bao gồm 2 loại ( Ích thận tán + Thận khí tán ) với 100% từ thảo dược, các cây thuốc nam , được truyền lại từ danh y “ Hải Thượng Lãn Ông “ ( LÊ HỮU TRÁC ) giúp khôi phục chức năng của  , Tỳ , Phế Thận ,hỗ trợ điều trị bệnh suy thận mãn tính. Ngoài ra thuốc còn giúp LỢI TIỂU, GIẢM TIỂU ĐÊM, GIẢM TIỂU BỌT và TIỂU NHIỀU LẦN.
A, Lọ thứ nhất là thuốc buối sáng mang tính Bổ có tên gọi “ Ích Thận Tán “
Thuốc Ích Thận Tán với các thành phần như :

 •  Thục địa 160g
 • Sơn thù 80g
 • Hoài sơn 80g
 • Phục linh  60g
 • Đan bì   60g
 • Hoàng bá 60g

Cùng 1 số vị thuốc bí truyền khác có tác dụng công thẳng vào trong cầu thận , phục hổi lại cầu thận đã bị thương tổn cho bệnh nhân, giúp cầu thận tái tạo vào làm việc trở lại. Ngoài ra thuốc còn giúp :

 • Giúp dưỡng thận chống teo thận cho bệnh nhân đã bị co thận, teo thận.
 • Kích thích cầu thận để khôi phục lại chức năng thận
 • Phục hồi chức năng đi tiểu, không đi tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu dắt.
 • Tăng cường sức khỏe cải thiện sinh lý

B,Lọ thuốc thứ 2 là thuốc buổi tối mang tính Tả (thuốc đặc trị ) có tên gọi “ Thận Khí Tán “
Thuốc  Thận Khí Tán với các thành phần như :

 •  Cỏ mực  200g
 • Linh truật  60g
 • Mã đề 60g
 • Nhân sâm  40g
 • Trạch tả 80g
 • Vĩ hoàng  100g

Cùng 1 số vị thuốc bí truyền khác có tác dụng đặc trị bệnh lý suy thận. Thuốc  Giúp tăng độ thanh thải của thận , giúp thận chuyển hóa và đào thải các độc tố trong máu ra ngoài qua đường nước tiểu tốt hơn. Nhanh chóng bình ổn chỉ số creatinin và ure trong máu về mức bình thường.
“ BỔ ÍCH THẬN ĐÀO ĐÌNH NHUẬN “

 • VỚI CÁC THẢO DƯỢC TỪ CÔNG THỨC CỦA LƯƠNG Y ĐÀO ĐÌNH NHUẬN. SẢN PHẨM “ BỔ ÍCH THẬN ĐÀO ĐÌNH NHUẬN ĐÃ ĐƯỢC SẢN XUẤT TRÊN DÂY CHUYỀN ĐẠT TIÊU CHUẨN ( GMP ) THEO QUY ĐỊNH CỦA BỘ Y TẾ. SẢN PHẨM ĐƯỢC BỘ Y TẾ CẤP PHÉP VÀ LƯU HÀNH TRÊN TOÀN QUỐC. VỚI NHỮNG HIỆU QUẢ ĐẠT ĐƯỢC THÌ “ BỔ ÍCH THẬN ĐÀO ĐÌNH NHUẬN ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ MỘT TRONG NHỮNG SẢN PHẨM HÀNG ĐẦU GIÀNH CHO NGƯỜI SUY GIẢM CHỨC NĂNG THẬN.

Hình ảnh sản phẩm 

Giấy công bố sản phẩm bộ y tế

Nhà máy đạt chuẩn GMP bộ Y tế

Bạn đang bị suy thận cấp độ mấy?
  LƯƠNG Y Muốn Nói Chuyện Với Bạn Ngay !

  Đào Đình Nhuận / Lương y

  1 Ngày tìm hiểu không bằng 1 phút bác sĩ tư vấn

  Cuộc Gọi Miễn Phí Cước

  Nhấp Gọi Ngay