NGƯỜI CHẠY THẬN NÊN ĂN UỐNG, SINH HOẠT RA SAO?

NGƯỜI CHẠY THẬN NÊN ĂN UỐNG, SINH HOẠT RA SAO?

Câu hỏi: Tôi có người nhà năm nay 40 tuổi phát hiện bị suy thận độ 4, giờ phải chạy thận 3 lần/ tuần. Xin hỏi việc chạy thận phải ăn uống, sinh hoạt ra sao ạ? ( Ngô Hùng, Hà Nội)

Chuyên gia tư vấn

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tín nhiệm và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Những trường hợp bị suy thận mạn cần thực hiện chế độ ăn uống, sinh hoạt nghiêm túc. Cụ thể như sau:

 • Không nên ăn nhiều muối. Hạn chế bia rượu, chất kích thích
 • Hạn chế các đồ ăn chứa nhiều kali: chuối, rau dền, cam, socola, sữa, cá, dưa hấu, mơ, bưởi, măng tây, rau dền, …
 • Hạn chế chất đạm: thịt gia cầm, thịt bò, thịt chó , thịt trâu …. nên ăn thịt lợn hoặc thịt gà bỏ da để tránh ure máu tăng cao
 • Hạn chế ăn những loại rau có màu xanh đậm như : rau bí, rau muống , rau khoai ,…  nên ăn rau có màu nhạt như bắp cải, mướp , …. Để tránh kali máu cao.

Song song với việc dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ thì người nhà của bạn có thể dùng kết hợp thêm sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên Bổ ích thận Đào Đình Nhuận cũng rất tốt.
Với các thảo dược từ công thức của Lương y Đào Đình Nhuận, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn GMP theo quy định của Bộ y tế. Sản phẩm được Bộ y tế cấp phép và lưu hành trên toàn quốc. Đây là sản phẩm hàng đầu dành cho người bị suy giảm chức năng thận, bị suy thận giúp bồi bổ sức khỏe, giảm triệu chứng, giảm nhu cầu lọc máu ở bệnh nhân suy thận mà không gây tác dụng phụ nên người bệnh có thể dùng lâu dài.

 • Trong đó, Ích Thận Tán (mang tính bổ) với các thành phần như: Thục địa, Sơn thù, Hoài sơn, Phục linh, Đan bì, Hoàng bá với công dụng: Giúp bổ thận, phục hồi chức năng thận; Lợi tiểu, giúp kiểm soát sự phát triển triệu chứng và biến chứng của suy thận như: tăng creatinin máu, ure máu,…; Giảm tiểu đêm, tiểu bọt, tiểu nhiều lần; Tăng cường sức khỏe cải thiện sinh lý.
 • Còn Thận Khí Tán (mang tính tả) với các thành phần như: Cỏ mực, Linh truật, Mã đề, Nhân sâm, Trạch tả, Vĩ hoàng,.. với công dụng: Giúp tăng độ thanh thải của thận, giúp thận chuyển hóa và đào thải các độc tố trong máu ra ngoài qua đường nước tiểu tốt hơn; Nhanh chóng bình ổn chỉ số creatinin và ure trong máu về mức bình thường.

ĐÁNH GIÁ CỦA CHUYÊN GIA

Bị suy thận dùng “Bổ trung ích thận tán” có tốt không? Mời các bạn cùng lắng nghe Bác sĩ Nguyễn Chí Bình – Bệnh viện Lão khoa Trung ương chia sẻ trong Video sau:

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM ĐÀO ĐÌNH NHUẬN

 • Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền Đào Đình Nhuận
 • Địa chỉ: Thôn An Lạc 1 – Xã An Vinh –  Huyện Quỳnh Phụ – Thái Bình
 • Hotline: 19006882

Bổ Ích Thận Đào Đình Nhuận – Cơ Hội Mới Cho Người Suy Thận
– Website: https://luongydaodinhnhuan.com/
– Youtube: https://bitly.com.vn/YGRqV
– Fanpage: https://bitly.com.vn/vQRBQ

Bạn đang bị suy thận cấp độ mấy?
  LƯƠNG Y Muốn Nói Chuyện Với Bạn Ngay !

  Đào Đình Nhuận / Lương y

  1 Ngày tìm hiểu không bằng 1 phút bác sĩ tư vấn

  Cuộc Gọi Miễn Phí Cước

  Nhấp Gọi Ngay