8 DẤU HIỆU THẬN YẾU CẦN NHẬN BIẾT NHANH CHÓNG

Thận yếu là tình trạng suy giảm chức năng của thận. Bệnh thường tiến triển âm thầm kéo dài nhiều năm với những biểu hiện mờ nhạt, khó nhận biết. Tuy nhiên, mọi người cần chú ý đến những dấu hiệu sau: 

CÁCH NHẬN BIẾT THẬN YẾU CHÍNH XÁC

1.Rối loạn tiểu tiện: 

Tiểu nhiều lần, tiểu đêm, màu sắc & lượng nước tiểu thay đổi; tiểu buốt, tiểu dắt. Đặc biệt là tăng số lần đi tiểu vào ban đêm, thường thấy có máu, có bọt trong nước tiểu.

2. Dễ rùng mình, tứ chi lạnh:

Lạnh tay chân, có cảm giác ớn lạnh như bị gió thổi, nhạy cảm với thời tiết lạnh, sợ lạnh.

3. Cơ thể mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt, mất tập trung


Khi thận suy yếu, cơ thể có ít các tế bào hồng cầu vận chuyển oxy hơn, nên các cơ và đầu óc cũng mệt đi nhanh chóng. Tình trạng này gọi là thiếu máu do suy thận, ảnh hưởng đến trí nhớ, gây mất tập trung, hoa mắt

4. Ngứa:

Thận có chức năng loại bỏ các chất cặn bã ra khỏi máu. Khi thận bị suy, các chất thải không được loại bỏ ra ngoài. Chúng tích tụ lại trong máu có thể gây ngứa ở da.

5. Hơi thở có mùi:


Sự tích tụ của các chất thải trong máu ( chứng Urê huyết) khiến thức ăn có vị khác đi, hơi thở có mùi. Nhiều người cũng nhận thấy rằng bản thân không thích ăn thịt nữa. 

6. Nôn, buồn nôn: 

Các chất thải không được loại bỏ ra ngoài gây nên tình trạng buồn nôn và nôn.

7. Phù nề


Thận suy yếu không loại bỏ được các chất lỏng dư thừa. Chúng tích tụ lại trong cơ thể gây ra tình trạng phù nề ở chân, bàn chân, mặt, …

8. Đau lưng, cạnh sườn

Một số người có thể bị đau lưng, cạnh sườn. 
Ngay khi thấy xuất hiện 1 trong những triệu chứng trên, bạn nên đi thăm khám sớm, tránh để lâu khiến bệnh càng thêm nặng. 

CÂY THUỐC NAM CHỮA BỆNH THẬN VÀ  SUY THẬN HIỆU QUẢ   


Sản phẩm hỗ trợ điều trị Bổ ích thận Đào Đình Nhuận là một trong những sản phẩm có sự kết hợp giữa các thảo dược quý như thục địa, phục linh, đan bì, kim tiền thảo, trạch tả, sơn thù, cỏ mực,…. giúp hỗ trợ bổ thận, hỗ trợ lợi tiểu, hỗ trợ tăng cường chức năng thận.
Sản phẩm hỗ trợ điều trị này được sản xuất từ bài thuốc gia truyền “Bổ trung ích thận tán” của lương y Đào Đình Nhuận. Bài thuốc gồm 2 loại Ích thận tán và Thận khí tán với 100% từ thảo dược, các cây thuốc nam, được truyền lại từ danh y “Hải Thượng Lãn Ông” (Lê Hữu Trác) giúp khôi phục chức năng của Tỳ, Phế Thận, hỗ trợ điều trị bệnh suy thận mãn tính.

 • Trong đó, Ích Thận Tán (mang tính bổ) với các thành phần như: Thục địa, Sơn thù, Hoài sơn, Phục linh, Đan bì, Hoàng bá với công dụng: Giúp bổ thận, phục hồi chức năng thận; Lợi tiểu, giúp kiểm soát sự phát triển triệu chứng và biến chứng của suy thận như: tăng creatinin máu, ure máu,…; Giảm tiểu đêm, tiểu bọt, tiểu nhiều lần; Tăng cường sức khỏe cải thiện sinh lý.
 • Còn Thận Khí Tán (mang tính tả) với các thành phần như: Cỏ mực, Linh truật, Mã đề, Nhân sâm, Trạch tả, Vĩ hoàng,… với công dụng: Giúp tăng độ thanh thải của thận, giúp thận chuyển hóa và đào thải các độc tố trong máu ra ngoài qua đường nước tiểu tốt hơn; Nhanh chóng bình ổn chỉ số creatinin và ure trong máu về mức bình thường.

Sản phẩm được công ty TNHH dược phẩm Đào Đình Nhuận hợp tác sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn (GMP) theo quy định của Bộ y tế và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

ĐÁNH GIÁ CỦA CHUYÊN GIA 

Bị suy thận dùng “Bổ trung ích thận tán” có tốt không? Mời các bạn cùng lắng nghe Bác sĩ Nguyễn Chí Bình – Bệnh viện Lão khoa Trung ương chia sẻ trong Video sau:

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM ĐÀO ĐÌNH NHUẬN
Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền Đào Đình Nhuận
Địa chỉ: Thôn An Lạc 1 – Xã An Vinh –  Huyện Quỳnh Phụ – Thái Bình
Hotline: 18006882

Bạn đang bị suy thận cấp độ mấy?
  LƯƠNG Y Muốn Nói Chuyện Với Bạn Ngay !

  Đào Đình Nhuận / Lương y

  1 Ngày tìm hiểu không bằng 1 phút bác sĩ tư vấn

  Cuộc Gọi Miễn Phí Cước

  Nhấp Gọi Ngay