NƯỚC TIỂU CÓ ĐƯỜNG CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Nước tiểu có đường có nguy hiểm? Liệu rằng đây có phải là một trong những dấu hiệu nhận biết bệnh tiểu đường hay không? Mời các bạn cùng theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây. 

NƯỚC TIỂU CÓ ĐƯỜNG CÓ PHẢI BỊ TIỂU ĐƯỜNG KHÔNG? 


Không phải tất cả các trường hợp có đường trong nước tiểu đều được coi là bị bệnh tiểu đường. Nếu mức đường trong máu vẫn bình thường (dưới l,26g/lít lúc đói) có nghĩa là bệnh nhân có vấn đề ở thận, khiến ống thận không tái hấp thụ được đường. Tình trạng này không nguy hiểm và cũng không cần điều trị. 
Bệnh tiểu đường thường được phát hiện một cách ngẫu nhiên. Tiểu đường type 2 (không phụ thuộc Insulin) có thể diễn biến âm thầm trong 10 năm, bệnh nhân chỉ tình cờ biết mình có bệnh này khỉ đi khám do một nguyên nhân khác. Tiểu đường type 1 (phụ thuộc Insulin) nếu ở mức nhẹ cũng có thể bị bỏ qua và được phát hiện theo cách tương tự. Do đó, để không bỏ sót bệnh, cần phải kiểm soát tiểu đường một cách có hệ thống.

QUAN ĐIỂM SỐNG KHI BỊ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG 


Chắc chắn là bạn có thể có cuộc sống chất lượng, có ý nghĩa và sống lâu như mọi người. Đừng sợ hãi; bạn có thể kiềm chế và phòng tránh hữu hiệu các triệu chứng do bệnh tiểu đường nếu:
 Đầu tư cho sức khỏe, phòng ngừa và điều trị.
– Trau dồi kiến thức chữa bệnh và thực hiện tự kiểm tra.
– Cẩn thận, kiên nhẫn và dẻo dai. Tự tin và gây được niềm tin cho gia đình, bạn bè cũng như nhóm bác sĩ điều trị.
– Sự dũng cảm và hy vọng có cơ sở.
Trong điều trị, có thể có kết quả kiểm tra chưa làm bạn lo lắng, buồn phiền; những cảm giác bất lợi làm tê liệt ý nguyện vì sức khoẻ của bạn. Nhưng điều lo lắng đó sẽ không còn khi bạn đủ kiến thức về bệnh tật. Hãy nhớ; càng hiểu biết, càng ít sợ hãi.
Hãy trau dồi kiến thức để thấu hiểu tất cả các triệu chứng, biến chứng và hậu quả của bệnh tiểu đường. Lúc đó, bệnh không còn là bí mật với bạn. Bạn sẽ tiếp nhận nó như “sự đã rồi” một cách có ý thức, đưa nó vào thực tế đời sống của mình và kiểm soát nó bằng tự kiểm tra, phương pháp điều trị đúng.
Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc Nước tiểu có đường có nguy hiểm không? Nếu vẫn còn những băn khoăn, thắc mắc cần được giải đáp, vui lòng để lại bình luận phía dưới hoặc thông tin cá nhân, SĐT để được đội ngũ chuyên gia tư vấn chi tiết. 
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DƯỢC PHẨM ĐÀO ĐÌNH NHUẬN 

 • Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền Đào Đình Nhuận
 • Địa chỉ: Thôn An Lạc 1 – Xã An Vinh –  Huyện Quỳnh Phụ – Thái Bình
 • Hotline miễn cước: 1900 6882

Bạn đang bị suy thận cấp độ mấy?
  LƯƠNG Y Muốn Nói Chuyện Với Bạn Ngay !

  Đào Đình Nhuận / Lương y

  1 Ngày tìm hiểu không bằng 1 phút bác sĩ tư vấn

  Cuộc Gọi Miễn Phí Cước

  Nhấp Gọi Ngay