QUẶN LÒNG NGHE TÂM SỰ CỦA CÔ GÁI SUY THẬN GIAI ĐOẠN CUỐI BỊ NGƯỜI YÊU 11 NĂM PHẢN BỘI

QUẶN LÒNG NGHE TÂM SỰ CỦA CÔ GÁI SUY THẬN GIAI ĐOẠN CUỐI BỊ NGƯỜI YÊU 11 NĂM PHẢN BỘI

 • 1. Suy thận giai đoạn cuối cùng với cú sốc bị người yêu phản bội khiến Nhung đau đớn như “chết đi sống lại”
 • 2. Thuộc nằm lòng bí quyết dẹp bỏ âu lo suy thận, sống vô tư, yêu đời
 • 3. XEM NHIỀU NGƯỜI KHÁC CHIA SẺ KINH NGHIỆM CHỮA SUY THẬN THÀNH CÔNG

Những cô gái buồn tủi vì chưa có người hẹn hò, hãy đọc bài viết này để thấy mình vẫn còn nhiều may mắn. Nguyễn Thị Kim Nhung (26 tuổi, Hà Tĩnh) biết mình bị người yêu 11 năm phản bội khi đang bị suy thận giai đoạn cuối. Chia sẻ câu chuyện của mình với chất giọng “tưng tửng”, lạc quan và yêu đời thế nhưng, cô gái Hà Tĩnh vẫn khiến người nghe phải nhói lòng bởi những gì cô trải qua là quá lớn so với một cô gái 26 tuổi.

Suy thận giai đoạn cuối cùng với cú sốc bị người yêu phản bội khiến Nhung đau đớn như “chết đi sống lại”

Ở tuổi 16, Nhung yêu tha thiết một chàng trai từng là bạn thân mình. Vì quá thân thiết, quá hiểu nhau nên tình cảm của họ giống như tình thân. 5 năm mặn nồng trôi qua, bạn trai Nhung sang Hàn Quốc xuất khẩu lao động. Ngày từ biệt nhau, cô khóc như mưa tháng 6, máy bay chưa cất cánh đã chồng chất nhớ nhung. Sau 1 năm yêu xa, bạn trai Nhung về phép và chủ động đề nghị chuyện cưới xin. Cả hai tổ chức đám hỏi và Nhung chưa bao giờ hạnh phúc đến thế.

Top Tin Hót】Trọn Bộ Hình Ảnh Cô Gái Buồn Do Thất Tình Cực Đẹp

Nhung phát hiện người yêu phản bội khi bị suy thận giai đoạn cuối

Trớ trêu thay, cuối năm ấy, Nhung phát hiện mình bị suy thận giai đoạn cuối, phải lọc máu duy trì sự sống. Suy sụp, tuyệt vọng, buông xuôi, mất hết niềm tin vào tương lai là cảm xúc của Nhung khi ấy. Cách xa hàng nghìn cây số, bạn trai cô cũng đau khổ không kém nhưng vẫn yêu thương cô bằng cả tấm lòng. Nhung quyết tâm vực dậy tinh thần. Hai năm sau, cô quyết định trả lễ ăn hỏi cho nhà trai vì sợ chẳng còn sống được lâu. Bạn trai cô không đồng tình cũng chẳng phản đối, chỉ lặng lẽ ở bên cô, nhắn tin, gọi điện, động viên cô vượt qua suy thận.

“Một đứa như mình nghe được những lời yêu thương cảm thấy bản thân may mắn và hạnh phúc nhất trên đời. Nhưng, hạnh phúc ấy chỉ đi đến một phần tư của năm 2017 thì dừng lại…”, Nhung ngập ngừng. Ấy là khi, cô gái 26 tuổi sụp đổ thêm một lần nữa và lần này còn tan nát hơn cả ngày biết mình mắc suy thận giai đoạn cuối. Một cô gái lạ gọi điện cho Nhung thông báo rằng, họ và bạn trai cô đang chung sống cùng nhau ở Hàn Quốc. Nhung cảm thấy những từ như chua chát, khổ sở không thể diễn tả hết nỗi đau của cô khi ấy.

Chuyện gì rồi cũng sẽ qua…

“Mình đau khổ lắm, đau như tim bị ai đâm, khóc cả ngày lẫn đêm. Mình không biết phải sống tiếp thế nào khi không có anh ấy, chỉ cầm điện thoại đọc lại những tin nhắn yêu thương. Khóc hết đêm lại lo đến sáng phải đối diện với cuộc sống thế nào”, Nhung nhớ lại. Cảm giác bị phản bội đau thấu tim nhưng Nhung chẳng một lời trách cứ người yêu cũ, thậm chí, cô còn cho rằng, đó có thể là cái kết tốt nhất cho mình. Nhung chỉ “giá như” người thông báo tin này cho mình là chàng trai đã gắn bó 11 năm kia chứ không phải là người con gái lạ mặt.

Giờ đây, Nhung vẫn kiên cường “chiến đấu” với suy thận bằng tất cả sự lạc quan

Cô chấp nhận số phận và cố gắng sống bình thản nhất để cuộc đời không còn những xáo trộn. Tình yêu 11 năm chấm dứt mang theo nỗi đau lớn như thế nên khi một chàng trai khác đến, sưởi ấm trái tim đã nguội lạnh của Nhung, cô càng trân quý hạnh phúc. Đó là một người kém Nhung 3 tuổi. Họ quen nhau qua mạng vào lúc Nhung đang vật vã đau đớn vì suy thận và thất tình. Cô vốn chẳng xem anh là cây cọc để bám víu mà chỉ muốn mình có thêm một người bạn trong thời điểm sự sống mong manh này. Tình yêu mới đến, nỗi đau thể xác và tâm hồn Nhung cũng được xoa dịu. Cô muốn sống tiếp, muốn yêu nhiều hơn. Cô chẳng dám nghĩ đến tương lai, cứ “yêu đã rồi tính”. Giờ đây, mỗi tuần Nhung vẫn phải đến viện chạy thận 3 lần. Nỗi đau vẫn cứ giày vò thân xác như thế, nhưng cô đã bình thản hơn, lạc quan hơn. Với người cũ, chuyện cũ, cô xem đó là quá khứ. “Mình quá bận rộn với hạnh phúc hiện tại rồi, không còn tâm trí để nhớ đến ngày xưa nữa, cứ để gió cuốn đi”, Nhung chia sẻ.

Thuộc nằm lòng bí quyết dẹp bỏ âu lo suy thận, sống vô tư, yêu đời

Đối với những người mắc suy thận, việc giữ được tâm lý thoải mái, lạc quan là điều rất quan trọng. Hiện nay, nhằm giúp người bị suy thận cải thiện tình trạng sức khỏe và ngăn ngừa những biểu hiện do suy thận gây ra, các chuyên gia y tế tại Việt Nam cũng không ngừng tìm tòi và bào chế ra những vị thuốc quý mang lại hiệu quả cao. Trong số đó, nổi bật là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bổ Ích Thận.

Bổ Ích Thận. – Giải pháp hỗ trợ điều trị suy thận an toàn, hiệu quả

Với người bị suy thận giai đoạn cuối, ngoài việc giữ tâm lý thoải mái, tránh căng thẳng, đừng quên kết hợp sử dụng sản phẩm Bổ Ích Thận. để cải thiện chức năng thận, giảm nhu cầu chạy thận nhé!

Bạn đang bị suy thận cấp độ mấy?
  LƯƠNG Y Muốn Nói Chuyện Với Bạn Ngay !

  Đào Đình Nhuận / Lương y

  1 Ngày tìm hiểu không bằng 1 phút bác sĩ tư vấn

  Cuộc Gọi Miễn Phí Cước

  Nhấp Gọi Ngay