SUY THẬN NHẸ, DÙNG THUỐC NHƯ THẾ NÀO?

Bác Hùng Mạnh ( Thanh Xuân, Hà Nội) gửi câu hỏi về cho phòng khám như sau: “Tôi năm nay ngoài 60 tuổi, đi khám được biết bị suy thận nhẹ. Mong lương y tư vấn tôi nên dùng thuốc như thế nào ạ?”

Chuyên gia tư vấn 

Chào bác! Cảm ơn bác đã tín nhiệm và gửi câu hỏi về cho nhà thuốc. Khi thận giảm chức năng cần có sự điều chỉnh về thuốc cho phù hợp. Vì người bệnh thận thường có tình trạng suy giảm miễn dịch nên tần suất mắc các bệnh nhiễm khuẩn tăng, cần điều trị bằng kháng sinh. Việc chỉ định thuốc, liều dùng, thời gian. Ngoài ra việc điều trị cũng cần cân nhắc dựa vào thể trạng, tuổi, giới tính, mức lọc cầu thận, có lọc ngoài thận hay không (chạy thận nhân tạo chu kỳ hoặc lọc màng bụng liên tục ngoại trú).
Bác tuổi đã cao nên việc dùng thuốc phải rất cẩn thận. Hiện nay việc sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên rất an toàn và hiệu quả cho người suy giảm chức năng thận. Bác có thể tham khảo dung bài thuốc nam Bổ trung ích thận tán có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên.
Bài thuốc nam hỗ trợ điều trị này được sản xuất từ bài thuốc gia truyền “Bổ trung ích thận tán” của lương y Đào Đình Nhuận. Bài thuốc gồm 2 loại Ích thận tán và Thận khí tán với 100% từ thảo dược, các cây thuốc nam, được truyền lại từ danh y “Hải Thượng Lãn Ông” (Lê Hữu Trác) giúp khôi phục chức năng của Tỳ, Phế Thận, hỗ trợ điều trị bệnh suy thận mãn tính.

Đây là một trong những sản phẩm có sự kết hợp giữa các thảo dược quý như thục địa, phục linh, đan bì, kim tiền thảo, trạch tả, sơn thù, cỏ mực,…. giúp hỗ trợ bổ thận, hỗ trợ lợi tiểu, hỗ trợ tăng cường chức năng thận.

 • Trong đó, Ích Thận Tán (mang tính bổ) với các thành phần như: Thục địa, Sơn thù, Hoài sơn, Phục linh, Đan bì, Hoàng bá với công dụng: Giúp bổ thận, phục hồi chức năng thận; Lợi tiểu, giúp kiểm soát sự phát triển triệu chứng và biến chứng của suy thận như: tăng creatinin máu, ure máu,…; Giảm tiểu đêm, tiểu bọt, tiểu nhiều lần; Tăng cường sức khỏe cải thiện sinh lý.
 • Còn Thận Khí Tán (mang tính tả) với các thành phần như: Cỏ mực, Linh truật, Mã đề, Nhân sâm, Trạch tả, Vĩ hoàng,… với công dụng: Giúp tăng độ thanh thải của thận, giúp thận chuyển hóa và đào thải các độc tố trong máu ra ngoài qua đường nước tiểu tốt hơn; Nhanh chóng bình ổn chỉ số creatinin và ure trong máu về mức bình thường.

Sản phẩm được công ty TNHH dược phẩm Đào Đình Nhuận hợp tác sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn (GMP) theo quy định của Bộ y tế và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

ĐÁNH GIÁ CỦA CHUYÊN GIA 

Bị suy thận dùng “Bổ trung ích thận tán” có tốt không? Mời các bạn cùng lắng nghe Bác sĩ Nguyễn Chí Bình – Bệnh viện Lão khoa Trung ương chia sẻ trong Video sau:

Bạn đọc có những câu hỏi cần được giải đáp, vui lòng để lại bình luận bên dưới hoặc để lại thông tin cá nhân, SĐT các chuyên gia sẽ liên hệ lại tư vấn chi tiết mọi vấn đề.
CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM ĐÀO ĐÌNH NHUẬN
Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền Đào Đình Nhuận
Địa chỉ: Thôn An Lạc 1 – Xã An Vinh –  Huyện Quỳnh Phụ – Thái Bình
Hotline: 19006882

Bạn đang bị suy thận cấp độ mấy?
  LƯƠNG Y Muốn Nói Chuyện Với Bạn Ngay !

  Đào Đình Nhuận / Lương y

  1 Ngày tìm hiểu không bằng 1 phút bác sĩ tư vấn

  Cuộc Gọi Miễn Phí Cước

  Nhấp Gọi Ngay