THẬT MAY MẮN KHI TÔI ĐÃ GẶP ĐÚNG THẦY, ĐÚNG THUỐC


Mắc căn bệnh suy thận khiến sức khỏe của tôi đi xuống trầm trọng, tinh thần suy sụp, có những thời kỳ ốm yếu, không lao động được. Thế rồi may mắn đã mỉm cười, trong lúc tưởng chừng như hoang mang, tuyệt vọng nhất, anh đã gặp đúng thầy đúng thuốc. Anh trở về cuộc sống bình thường, vui tươi, khỏe mạnh trước kia. Đó là câu chuyện của anh Nguyễn Minh Hà mắc bệnh Suy thận. 
Là trụ cột của gia đình nhưng khi bị bệnh suy thận, sức khỏe của anh Hà xấu đi rất nhiều. Chứng tiểu đêm nhiều lần khiến anh không thể ngủ ngon giấc, người thì mệt mỏi, buồn nôn, phù chân tay, … Khi đó gần như anh không làm được việc gì, kinh tế gia đình cũng trở nên khó khăn. Thế rồi may mắn đã mỉm cười, trong lúc tưởng chừng như hoang mang, tuyệt vọng nhất, anh đã gặp đúng thầy đúng thuốc. Anh Hà chia sẻ “ Tôi đã đến tận nhà thuốc được các lương y tư vấn tận tình, làm các xét nghiệm kĩ càng. Sau khi sử dụng Bổ ích thận Đào Đình Nhuận thì cảm thấy sức khỏe được cải thiện rất nhiều, đặc biệt hiện tượng tiểu đêm không còn nữa, ngủ cũng ngon giấc hơn. Khi đi xét nghiệm lại thì các chỉ số Creatinin, chỉ số Ure trong máu giảm đi nhiều, không còn cao như trước nữa. Tôi và người thân đều rất vui mừng”. 
Được biết trong quá trình sử dụng Bổ ích thận Đào Đình Nhuận, anh Hà vẫn duy trì chế độ ăn uống, sinh hoạt nghiêm ngặt nên tình hình bệnh tiến triển rất tốt. 
Cùng lắng nghe chia sẻ của anh Nguyễn Minh Hà trong Video dưới đây:

Bạn đang bị suy thận cấp độ mấy?
    LƯƠNG Y Muốn Nói Chuyện Với Bạn Ngay !

    Đào Đình Nhuận / Lương y

    1 Ngày tìm hiểu không bằng 1 phút bác sĩ tư vấn

    Cuộc Gọi Miễn Phí Cước

    Nhấp Gọi Ngay