BÀI THẢO DƯỢC QUÝ “XÓA SỔ” GOUT LÂU NĂM HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN

————-ĐIỀU TRỊ BỆNH GOUT QUA TỪNG GIAI ĐOẠN———–

 • Giai đoạn 1 : Bệnh Gout chưa có triệu chứng bệnh lý ( Điều trị từ 1-2 tháng )
 • Giai đoạn 2 : Bệnh Gout cấp tính ( Điều trị từ 2-3 tháng )
 • Giai đoạn 3 : Bệnh Gout đã có tổn thương khớp ( Điều trị từ 3-4 tháng )
 • Giai đoạn 4 : Bệnh Gout mạn tính xuất hiện hạt tophi ( Điều trị từ 4-6 tháng )

CƠ CẤU BÀI THUỐC THEO CHU KÌ ĐIỀU TRỊ :

 • Giai đoạn 1 : “Trung Hòa “ giúp trung hòa lượng acid uric trong máu, nhanh chóng bình ổn và khôi phục chức năng chuyển hóa của thận.
 • Giai đoạn 2 : “Bình Bổ Bình Tả “ Đây là giai đoạn vừa chữa vừa bổ. Vì gout là một bệnh do lắng đọng acid uric tại các khớp gây ra. Giai đoạn này thuốc ngoài tác dụng điều trị còn phải dưỡng các sụn khớp. Liệu trình Tiêu Phong Hoạt Lạc sẽ giúp dưỡng sụn và phục hồi các khớp bị tổn thương do quá trình lắng đọng của acid uric đồng thời đẩy nhanh lượng acid uric lắng động trong khớp giúp giảm hết các triệu chứng : sưng, nóng, đỏ, đau
 • Giai đoạn 3 : Tăng cường tái tạo màng sụn, tang tiết dịch nhày và bảo vệ chức năng thận giúp loại thải axit uric hiệu quả lâu dài sau khi đã khỏi bệnh.

VIDEO VTV PHỎNG VẤN LƯƠNG Y ĐÀO ĐÌNH NHUẬN

** ĐỪNG HIỂU SAI VỀ BỆNH GOUT

 • Ngày nay bệnh Gout đang được coi là căn bệnh của thời đại mới. Việc Y học hiện đại đang phải bó tay vì chưa có phác đồ điều trị dứt điểm là mối quan tâm và lo ngại của tất cả người bệnh.

VÌ SAO VẬY ??

 • Chúng ta đang định nghĩa sai lầm rằng bệnh Gout là một loại bệnh viêm khớp gây ra các hiện tượng sưng, nóng, đỏ đau tại các tổ chức khớp mà không hiểu được nguyên nhân gốc rễ gây ra bệnh Gout, việc này dẫn đến chuẩn đoán chưa chính xác và sai phác đồ điều trị nên bệnh chưa được điều trị dứt điểm.

Với 30 năm khám và chữa bệnh bằng Y Học Cổ Truyền, tôi Lương Y Đào Đình Nhuận xác định rằng :

 • Bệnh Gout là một bệnh có nguyên nhân sâu xa là do rối loạn chức năng chuyển hóa, nguyên nhân chính là do chức năng thận suy giảm dẫn đến chức năng chuyển hóa suy giảm. việc suy giảm chức năng chuyển hóa dẫn đến không chuyển hóa hết lượng acid uric trong máu , gây tích tụ acid uric . Khi hàm lượng acid uric tang quá cao ( trung bình trên 600mmol/l ) sẽ hình thành các tính thể muối urat , chúng tích tụ tại các tổ chức khớp gây hiện tượng : sưng , nóng , đỏ , đau tại các tổ chức khớp này.

Nếu chỉ điều trị các triệu chứng đau và sưng ở các khớp thì ta chỉ điều trị được phần ngọn, phần triệu chứng bên ngoài. Việc điều trị dứt điểm bệnh Gout cần phải điều trị kết hợp song song 2 yếu tố :

 • Thứ 1 : Điều trị triệu chứng :

Điều trị bài trừ các tinh thể muối urat, các hạt tophi ra khỏi các tổ chức khớp để  loại bỏ những cơn đau cấp, giảm nhanh các hiện tượng sưng và nhiểm khuẩn ở khớp

 • Thứ 2 : Điều trị căn nguyên

Vì bệnh có nguyên nhân sâu xa là do rối loạn chuyển hóa ( chuyển hóa là chức năng của thận ) nên việc điều trị chính xác cần phải điều trị song song, ngoài việc điều trị các triệu chứng bên ngoài ta phải kết hợp khôi phục lại chức năng chuyển hóa của thận ( bổ thận ). Phục hồi và tái tạo lại các tổ chức khớp đã bị tổn thương trong thời gian mang bệnh và bảo vệ các ổ khớp chưa chịu ảnh hưởng của bệnh Gout.

 

Lương y Đào Đình Nhuận được biết đến là lương y đầu tiên và duy nhất của Việt Nam nghiên cứu ra bài thuốc “ Bổ Trung Ích Thận “ có thể giúp điều trị dứt điểm bệnh Suy Thận Mạn mà y học hiện đại đang phải bó tay.

VTV về phỏng vấn Lương Y Bác Sĩ

NSND Trung Anh đã khỏi

Truyền hình đưa tin

Bằng kiến thức Y học rộng lớn của mình, cuối năm 2018 lương y Đào Đình Nhuận đã bào chế thành công bài thuốc “ Tiêu Gout Đào Đình Nhuận “ . Chỉ chưa đầy 1 năm số lượng bệnh nhân được điều trị khỏi hoàn toàn đã lên tới hơn 6000 ca khỏi bệnh.

 “Tiêu Gout Đào Đình Nhuận “

 LÀ BÀI THUỐC ĐÔNG Y ĐƯỢC KẾT HỢP CẢ BA YẾU TỐ

RƯỢU LÁ ( THUỐC )

( Nóng ấm )

  VI CÁ MẬP

( Hàn Lạnh )

LÁ GẮM, HY THIÊM

( Ôn , Bình )

 

 Để điều trị dứt điểm bệnh Gout phải có đủ ba yếu tố dẫn như trên để phát huy hết công dụng của bài thuốc :   

Tiêu Gout Đào ĐÌnh Nhuận

 • Rượu thuốc có tính ấm nóng giúp chống viêm , giảm đau cho khớp
 • Vi cá mập có tính hàn lạnh giúp tiêu phù , giảm sưng và bảo vệ khớp. Đây là một loại dược liệu đặc biết quý hiếm, số lượng có hạn nên lượng thuốc bào chế tại phòng khám cũng cực kì hạn chế.
 • Tinh chất từ cây Gắm và Hy thiêm có tác dụng giảm acid Uric trong máu, đây là một trong các vị thuốc tiêu biểu dung để điều trị các bệnh về Phong Thấp

BÀI THUỐC ĐƯỢC BÀO CHẾ DƯỚI DẠNG dung dịch  NÊN ĐẢM BẢO ĐƯỢC 100% TÍNH DƯỢC.

ĐẶC BIỆT SẢN PHẨM SẼ KHÔNG BỊ PHA TRỘN CÁC LOẠI THUỐC GIẢM ĐAU CỦA TÂY Y NHƯ MỘT SỐ SẢN PHẨM KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC TRÊN THỊ TRƯỜNG GÂY TỔN THƯƠNG ĐẾN CÁC CHƯNG NĂNG CỦA GAN THẬN. NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH GOUT CŨNG DO THẬN CỦA CHÚNG TA SUY GIẢM CHỨC NĂNG CHUYỂN HÓA DẪN ĐẾN LƯỢNG ACID URIC TRONG MÁU TĂNG CAO MÀ GÂY RA BỆNH. VÌ VẬY VIỆC ĐIỀU TRỊ GOUT KHÔNG CHỈ ĐIỀU TRỊ TẠI KHỚP MÀ CÒN PHẢI PHỤC HỒI ĐƯỢC CẢ CÁC CHỨC NĂNG THẬN.

CHÍNH VÌ VẬY MÀ BÀI THUỐC : Tiêu Gout Đào Đình Nhuận ĐƯỢC KẾT HỢP GIỮA CÁC VỊ THUỐC ĐẶC TRỊ BỆNH GOUT VÀ CÁC VỊ THUỐC GIÚP PHỤC HỒI CHỨC NĂNG THẬN. GIÚP KHỎI VĨNH VIỄN BỆNH GOUT MÀ KHÔNG SỢ BỊ TÁI PHÁT TRỞ LẠI

 

CƠ CẤU BÀI THUỐC THEO CHU KÌ ĐIỀU TRỊ :

Giai đoạn 1: bệnh gút chưa có triệu chứng :

 • Giai đoạn đầu tiên của bệnh gút là tình trạng acid uric trong máu tăng cao nhưng người bệnh chưa có các biểu hiện triệu chứng rõ ràng. Tuy nhiên không phải trường hơp nào có axit uric máu tăng cao đều sẽ mắc bệnh gút nhưng đây thực sự là một điều kiện lý tưởng để phát triển bệnh gút trong các giai đoạn tiếp theo.
 • Acid uric là sản phẩm cuối cùng của quá trình chuyển hóa purine trong cơ thể, là một acid yếu nên thường bị ion hóa thành muối urate hòa tan trong huyết tương. Nồng độ acid uric trong máu an toàn nằm trong khoảng 140.0-420.0 µmol/l. Acid uric máu được gọi là cao khi nồng độ vượt mức 420 µmol/l.
 • Do giai đoạn đầu của bệnh gút này không có dấu hiệu triệu chứng gì nên để phát hiện bệnh thì mọi người nên kiểm tra sức khỏe định kỳ, có xét nghiệm acid uric máu. Nếu nồng độ acid uric máu tăng cao thì người bệnh cần có những biện pháp phòng tránh bệnh gút kịp thời.

Giai đoạn 2 : Bệnh gút cấp tính ( người bệnh chịu nhiều đau đớn của các cơn gút cấp )

 • Ở giai đoạn này do acid uric tăng cao, dư thừa trong thời gian dài dẫn tói sự hình thành các tinh thể muối urat hình kim lắng đọng ở các khớp (các khớp ở chân, tay, nhiều nhất là khớp ngón chân cái, chiếm hơn 80% các trường hợp bệnh gút) gây ra viêm khớp, sưng nóng, đỏ và đau đớn cho bệnh nhân. Giai đoạn này được gọi là sự tấn công của các cơn gút cấp.
 • Cơn gút cấp đầu tiên xuất hiện 1 cách đột ngột và dữ dội thường kéo dài từ 3-10 ngày gây ra rất nhiều khó khăn bất tiện cho người bệnh. Người bệnh gút có thể bị cơn gút cấp thứ 2 sau đó vài tháng, vài năm, thậm chí có trường hợp 20 năm sau mới bị. Nhưng từ cơn gút cấp thứ 2 trở đi, các cơn gút cấp sẽ xuất hiện thường xuyên hơn.
 • Khi bị cơn gút cấp tấn công, người bệnh gút cần đến ngay những cơ sở y tế để tham khám và chữa trị hoặc sử dụng một số biện pháp an toàn để giảm đau. Đồng thời người bệnh gút giai đoạn này cần kiêng các thực phẩm giàu purin cũng như rượu bia vì chúng sẽ làm các cơn gút trở nên nặng hơn.

Giai đoạn 3 : bệnh gút gây tổn thương khớp  ( các khớp xương bị tổn thương nặng nề )

 • Người bệnh gút giai đoạn này sẽ không phải chịu đau đớn từ các cơn gút cấp xảy ra liên tục nữa. Tuy nhiên sau giai đoạn các cơn gút cấp tấn công, bệnh nhân gút sẽ phải chịu hậu quả là những tổn thương khớp, sụn khớp do các tinh thể muối urat lắng đọng lại.
 • Ở giai đoạn thứ 3 của bệnh gút, nồng độ acid uric vẫn ở mức cao, sự lắng đọng tinh thể urat ở các khớp xương vẫn tiếp tục tích tụ. Sự tổn thương ở khớp xương gồm sụn khớp, màng hoạt dịch, bao khớp. này rất khó để phục hồi. Nếu các tinh thể qua lớp sụn sẽ xâm nhập vào lớp xương hình thành các hạt tophi gây phá hủy xương dưới dạng ổ khuyết xương hình cầu.
 • Nếu bệnh nhân gút ở giai đoạn này không điều trị tích cực cũng như có các biện pháp hạn chế sự tiến triển của bệnh thì bệnh gút sẽ dễ chuyển biến sang giai đoạn cuối nhanh hơn.

Giai đoạn 4 : gút mạn tính xuất hiện hạt tophi ( người bệnh có thể bị các biến chứng trên thận và tim mạch )

 • Nếu không được điều trị kịp thời dứt điểm, có thể sau vài năm bệnh gút sẽ tiến triển sang giai đoạn cuối, giai đoạn bệnh gút mạn tính có các hạt tophi. Sự tích tụ tinh thể urat lại ở các tổ chức hình thành nên các cục u gọi là các hạt tophi. Các hạt tophi có thể hình thành ở các khớp, thận, tim mạch gây nên nhiều hậu quả, biến chứng nguy hiểm.
 • Bệnh gút giai đoạn mạn tính này rất khó để điều trị khỏi, nên người bệnh gút thường chỉ điều trị các triệu chứng cũng như phòng ngừa các biến chứng xảy ra.
 • Công bố sản phẩm

 • Lương Y ĐÀO ĐÌNH NHUẬN đã được truyền hình vtv1 đưa tin phóng sự về lương Y có nhiều đóng góp nhất cho cộng đồng y học dân tộc.
 • Đây là đề tài nguyên cứu khoa học được Viện Hàn Lâm chứng nhận .
 • Đã được báo trí và truyền hình đưa tin chứng nhận tác dụng .
 • Tinh chất cao Gắm và Hy Thiêm đã được tinh lọc theo quy chuẩn GMP của nhà máy sản xuất tiêu chuẩn Nhật Bản.