UỐNG NHIỀU BIA CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN THẬN KHÔNG?

UỐNG NHIỀU BIA CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN THẬN KHÔNG?

Câu hỏi: “Thưa chuyên gia, do tính chất công việc nên em phải thường xuyên đi nhậu và uống nhiều bia. Hằng ngày em cũng uống nhiều nước, khoảng từ 2,5- 3 lít. Không biết việc uống nhiều bia như vậy có ảnh hưởng đến thận không ạ? Nhờ chuyên gia tư vấn giúp, em xin chân thành cảm ơn”. ( Đức Tnành, 32 tuổi, Nghệ An) 

Chuyên gia tư vấn: 

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tín nhiệm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Việc uống quá nhiều bia hay nước đều không mang lại lợi ích tốt cho sức khỏe.
Bia thường là nước nhạt, nếu uống vào với số lượng lớn, ngoài hàm lượng cồn còn có rất nhiều nước không có muối khoáng được đưa vào cơ thể và có thể gây ra nhiều rối loạn.
Nước rất cần thiết cho hoạt động và sự sống của cơ thể nên uống đủ nước là điều rất quan trọng. Song mọi điều thái quá đều không tốt, kể cả uống quá nhiều nước. Trên thực tế, uống quá nhiều nước có thể dẫn đến ngộ độc nước.
Tùy theo nhu cầu của mỗi người trong các hoàn cảnh khác nhau mà số lượng nước đưa vào cơ thể cũng khác. Điều quan trọng là cần phải cân đối lượng nước tiểu vừa đủ để duy trì, ổn định, cân bằng các chất trong cơ thể.
“Uống nhiều bia có ảnh hưởng đến thận không?”.  Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có được câu trả lời chính xác về vấn đề trên. Nếu vẫn còn những thắc mắc cần giải đáp, vui long để lại bình luận bên dưới hoặc để lại thông tin cá nhâ, SĐT các chuyên gia sẽ liên hệ lại và tư vấn miễn phí mọi vấn đề.
CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM ĐÀO ĐÌNH NHUẬN

 • Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền Đào Đình Nhuận
 • Địa chỉ: Thôn An Lạc 1 – Xã An Vinh –  Huyện Quỳnh Phụ – Thái Bình
 • Hotline: 19006882

Bạn đang bị suy thận cấp độ mấy?
  LƯƠNG Y Muốn Nói Chuyện Với Bạn Ngay !

  Đào Đình Nhuận / Lương y

  1 Ngày tìm hiểu không bằng 1 phút bác sĩ tư vấn

  Cuộc Gọi Miễn Phí Cước

  Nhấp Gọi Ngay